Hãy đọc câu chuyện thú vị này nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, nhà hàng!
Nguyên văn của Lệ Nguyễn:
“Tôi là Lệ Nguyễn, hiện đang kinh doanh cửa hàng Bò Beefsteak Bà Hoa tại tp Long Khánh,tỉnh Đồng Nai.
Cách đây 2 năm khi công việc kinh doanh của tôi đang hoạt động ổn định thì người chủ mặt bằng gây khó khăn cho tôi làm cản trở và ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh lẫn tinh thần của tôi.
Lúc tôi đang rơi vào bế tắc tiến thoái lưỡng nan với rất nhiều nỗi sợ. Sợ trả mặt bằng và tìm chỗ mới không được như cũ, lượng khách hàng hiện tại sẽ mất đi thì sao,tôi sẽ gầy dựng lại từ đầu thế nào…
May mắn khi tôi biết đến cô Huệ qua lời giới thiệu của 1 người bạn, mặc dù cô ở ngoài bắc, tôi ở trong nam nhưng cô vẫn rất nhiệt tình giúp đỡ tôi qua các cuộc điện thoại.
Qua sự tư vấn nhiệt tình của cô thì tôi quyết định thông báo trả mặt bằng. Cô hướng dẫn tôi tìm được 1 mặt bằng khác phù hợp với mô hình kinh doanh của tôi, cô hướng dẫn tôi từ quy trình thương lượng và kí hợp đồng, viết ra các quy trình chỉnh chu để chuẩn bị cho ngày khai trương hoàn thiện, giúp tôi setup lại cửa hàng mới, quy trình phân bổ nhiệm vụ cho từng nhân viên, quy trình thu hút khách hàng đến cửa hàng vào ngày khai trương và giúp khách quay trở lại liên tục sau đó.
Ngày khai trương diễn ra suôn sẻ và vỡ òa khi lần đầu tiên chính tôi có thể tổ chức ngày khai trương thành công rực rỡ vượt qua cả sự mong đợi của tôi.
Không chỉ khách đến đông vào 3 ngày khai trương mà kéo dài liên tục cho đến bây giờ. Giúp cho doanh thu tôi nhân 2,5 lần so với trước đây.
Không những thế tôi còn bàn giao các công việc cho nhân viên mà trước đây tôi nghĩ ko ai có thể làm thế tôi được nhờ áp dụng các qui trình mà cô đã hướng dẫn tôi. Giờ đây tôi còn có thêm thời gian chăm sóc các con, gia đình và có thể đi du lịch nhiều ngày cùng gia đình bạn bè và cửa hàng của tôi vẫn hoạt động bình thường mà không phải đóng cửa như trước đây.
Tôi muốn gửi lời biết ơn sâu sắc đến Cô Huệ, Cô giúp tôi có 1 bước đột phá mới và có tầm nhìn lớn trong việc kinh doanh.
Các bạn nào đang kinh doanh mà gặp khó khăn như tôi hoặc bất cứ rắc rối nào trong việc kinh doanh thì đừng ngần ngại mà hãy nhờ sự giúp đỡ của Cô, Cô sẽ giúp các bạn có 1 mô hình kinh doanh hơn cả sự mong đợi của các bạn bạn đấy.
Tôi tin rằng các bạn cũng sẽ có những thay đổi đột phá như tôi khi được đồng hành cùng Cô Giáo Huệ Nguyễn trùm setup chuỗi số 1 thị trường.”
Huệ Nguyễn rất xúc động khi đọc được những lời này từ cô gái xinh xắn Lệ Nguyễn. Không những giỏi kinh doanh mà còn ấm áp tình cảm.
Chúc cho cửa hàng của em ngày càng đông khách và nhân chuỗi toàn quốc. Yêu em nhiều.
P/S: Anh chị em ai ở Long Khánh có thể ghé qua Bò Beefsteak Bà Hoa siêu ngon này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *