Hé lộ chân dung ông chủ chuỗi Phở Khô nổi tiếng tại Nha Trang và nhiều điều bí mật khác.
Bạn đã từng du lịch Nha Trang?
Bạn đã từng đến hoặc sinh sống tại Nha Trang?
Chắc hẳn không xa lạ gì với chuỗi phở khô Hưng Huỳnh. Hưng Huỳnh cũng chính là tên của ông chủ cửa hàng.
Một người con trai luôn nở nụ cười ấm áp trên môi ấy, nhìn đơn giản nhưng lại là người nổi tiếng, sở hữu kênh tiktok triệu view, fanpage với số lượng fan hâm mộ hơn 100.000 người.
Có lẽ với phương châm LIÊN TỤC TIẾN LÊN và HỌC HỎI KHÔNG NGỪNG mà Hưng Huỳnh đã đạt được thành công trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.
Không những kinh doanh quán ăn giỏi, Hưng Huỳnh còn sở hữu Khách sạn Trúc Hưng ngay tại thành phố du lịch Nha Trang. Cậu ấy còn là nhà đào tạo về marketing trên tiktok, giúp đỡ rất nhiều người xây dựng được thương hiệu cá nhân và bán hàng trên tiktok.
Huệ Nguyễn tự hào khi có một cậu học viên thành công. Đặc biệt hơn là khi thành công cậu ấy luôn sẵn sàng quay trở lại hỗ trợ và giúp đỡ các học viên khoá sau.
Ngay tháng 9 vừa rồi, Cậu ấy tham gia lớp offline, làm MC cho cả 3 ngày, đồng trưởng ban tổ chức và sau đó còn dành thời gian 6 ngày đào tạo riêng cho học viên lớp setup chuỗi về tiktok, tiktok shop, cách bán hàng trên tiktok và chia sẻ hành trình thành công của mình.
       
Việc mình nỗ lực thành công và quay trở lại giúp đỡ người khác cũng thành công giống mình là điều vô cùng ý nghĩa.
Chúc Hưng Huỳnh ngày càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp. Chinh phục mọi đỉnh cao vinh quang. Chúc chuỗi phở khô Hưng Huỳnh phát triển khắp các tỉnh thành!
ACE muốn nhượng quyền Phở khô Hưng Huỳnh thì liên hệ Hưng Huỳnh nhé.
Huệ Nguyễn và Hưng Huỳnh sắp có 1 dự án chung. Bí mật sẽ sớm được bật mí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *