SKV – Golden Bees Racer là Câu lạc bộ do Diễn giả, Nhà đào tạo Huệ Nguyễn, Giám đốc Công ty TNHH Setup và Quản Trị Vận Hành Chuỗi Golden Bees thành lập và khởi xướng. Với tinh thần thể thao cao độ, câu lạc bộ Golden Bees Racer xuất sắc đạt Top 3 với số lượng 131 vận động viên tham gia giải Marathon Long Biên.

Gần đây, Diễn giả Huệ Nguyễn là một cái tên nổi bật được biết đến như một người truyền cảm hứng cho các học viên của mình là các chủ doanh nghiệp không chỉ trong kinh doanh giỏi mà còn trong việc rèn luyện sức khỏe và phát triển bản thân, duy trì lối sống tích cực.

Golden Bees Racer đạt Top 3 số lượng người tham gia giải Marathon Long Biên

Xuất phát từ tinh thần yêu thể thao, cũng là người đã thành công chinh phục nhiều giới hạn bản thân, đặc biệt xuất sắc về đích xinh tươi trong giải Ironman 3 môn phối hợp tháng 5/2022 được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng, Việt Nam vừa qua.

Qua đó, diễn giả Nhà đào tạo Setup Chuỗi Huệ Nguyễn, Giám đốc Công ty TNHH Setup và Quản Trị Vận Hành Chuỗi Golden Bees là người khởi xướng, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao cho chính những học viên, những người thân yêu của chị, và từ đó thành lập câu lạc bộ Golden Bees Racer để tiếp tục sứ mệnh lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống này tới nhiều người hơn, giúp cho mỗi người có cuộc sống thành công, hạnh phúc và mạnh khỏe.

Diễn giả Huệ Nguyễn chia sẻ: “Bạn Khoẻ – Bạn hạnh phúc. Gia đình khoẻ – Bạn hạnh phúc. Cả cộng đồng khoẻ – Hạnh phúc nhân lên gấp bội”.

“Tôi muốn lan toả nguồn năng lượng tích cực và tinh thần thể thao lớn mạnh này tới bạn. Trước kia khi mới tham gia chạy bộ tôi mong rằng mình sẽ cải thiện thể lực, bứt phá giới hạn bản thân. Sau khi đã có huy chương cho mình tôi lại ham hơn. Tôi muốn gia đình, cộng đồng và tất cả những người yêu quý tôi cũng sở hữu sức khoẻ thể chất bền bỉ dẻo dai”.

Diễn giả, Nhà đào tạo Huệ Nguyễn – Người truyền cảm hứng và kêu gọi các vận động viên tham gia giải chạy Marathon Long Biên ngày 30/10

Diễn giả, Nhà đào tạo Huệ Nguyễn chia sẻ thêm: “Ngày hôm nay, tôi cảm thấy vô cùng sung sướng khi đã lan toả tinh thần thể thao tới 131 thành viên và chính thức đạt Top 3 về số lượng vận động viên tham gia trong số các đội đăng ký Marathon”.

Để động viên, khuyến khích, khuấy động tinh thần thể thao, tinh thần đoàn kết đội nhóm, Diễn giả, Nhà đào tạo Huệ Nguyễn – chủ nhiệm Câu lạc bộ Golden Bees Racer, Giám đốc Công ty TNHH Setup và Quản Trị Vận Hành Chuỗi Golden Bees đã chủ động thiết kế, dành tặng áo chạy cho 131 vận động viên tham gia.

Áo thun Golden Bees mà Diễn giả, Nhà đào tạo Huệ Nguyễn dành tặng các vận động viên trong câu lạc bộ
Hình ảnh Diễn giả Huệ Nguyễn dẫn các vận động viên của Golden Bees Racer về đích thật đẹp

Chạy bộ không chỉ là một môn thể thao mà còn là một game dành huấn luyện người kinh doanh rèn luyện sự bền bỉ, ý chí và nghị lực để vượt qua những thử thách. Trong thể thao cũng như kinh doanh, để thành công người tham gia cần rõ ràng về mục tiêu, có sự chuẩn bị kĩ càng về dinh dưỡng, chiến lược như giáo án, các bài cường độ khác nhau, cần sự rèn luyện đều đặn, đúng cách, đủ thời lượng, đo lường sức khỏe nhằm duy trì sức suốt hành trình đảm bảo không bị chấn thương, chuột rút, đuối sức khi tiến về vạch đích…

Giải chạy đã khép lại, đọng lại trong các vận động viên Golden Bees Racer là sự hạnh phúc vì được tham gia giải đấu lớn mà quan trọng hơn là sự kết nối với hàng trăm vận động viên khác sau này để phát triển kinh doanh. Chúc tất cả vận động viên tham gia nói chung và các vận động viên thuộc Câu lạc bộ Golden Bees Racer của Diễn giả Nhà đào tạo Setup Chuỗi Huệ Nguyễn nói riêng thành công chinh phục các nấc thang mới trong cuộc đời và sự nghiệp, lan toả tinh thần thể thao, sống khoẻ, sống đẹp, sống có ý nghĩa tới nhiều người.