Bạn nghĩ sao về việc người khuyết tật mở doanh nghiệp?

Người khuyết tật tự sản xuất sản phẩm, bán hàng và tạo công ăn việc làm cho người khác.
Đó là những trải nghiệm và bài học mà anh em Setup chuỗi được cảm nhận tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thuỵ An, Ba Vì.
Sau khi kết thúc khoá huấn luyện Setup chuỗi 3 ngày tại Ba Vì, Huệ Nguyễn cùng anh em học viên đến thăm trung tâm các em bé khuyết tật tại Thuỵ An.
Buổi đến thăm đã cho Huệ cùng học viên nhiều cảm xúc khó quên. Những em bé ở đây tuy khuyết tật nhưng làm được rất nhiều việc, có em vẫn được học hành, có em biết làm các sản phẩm handmade. Chưa hết, ở trung tâm còn có bạn khuyết tật đã từng đỗ Tiến sĩ, đỗ Đại học Bách Khoa. Có em còn đạt huy chương vàng thể thao, có em còn lọt vào chung kết Việt Nam Got Talent.
Chuyến đi đầy ý nghĩa này giúp Huệ và học viên có thêm một góc nhìn nữa về cuộc sống. Hiểu rằng bản thân cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để có thể đóng góp một phần nhỏ sức lực vào giúp đỡ các em – những mầm non tương lai của đất nước.
Cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt và những chia sẻ của Trung tâm. Chúc anh chị cán bộ và những em nhỏ tại trung tâm luôn mạnh khoẻ, bình an, rèn luyện thể chất và tinh thần, trí tuệ để có nhiều bước tiến hơn nữa trong tương lai.
Huệ Nguyễn và học viên Setup chuỗi vẫn sẽ luôn cố gắng để hỗ trợ và giúp đỡ.
Yêu các em rất nhiều!
From Huệ Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *